Chào mừng bạn đến với Big Tree – Nhà nghỉ, quán bar, vườn, dành cho khách đi phượt nằm trên bờ biển vùng Nam Trung bộ Việt Nam. Chúng tôi chuẩn bị cho bạn giường tầng sạch sẽ, thoải mái trong phòng có điều hòa.

Quán bar ngoài trời, thực đơn đa dạng, giá cả phải chăng. Sân vườn rộng rãi, rợp bóng cây xanh, hướng ra phía biển. Bầu không khí thoải mái, đa dạng văn hóa. Chúng tôi nói tiếng Việt, Anh, Achentina, Đức, Hungary. Khách hàng đa dạng về lứa tuổi và đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nằm trong một làng chài, cách thành phố Quy Nhơn 10km, cách sân bay 1 giờ lái xe, 35 phút từ ga Diêu Trì, 15 phút từ bến xe bus Quy Nhơn. … Nằm trong khoảng giữa Nha Trang và Hội An.

Nhà hàng sân vườn ven biển của chúng tôi mở cửa từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối, và chào đón tất cả các quý khách.

Thực đơn hàng ngày bao gồm nhiều món ăn ngon của Việt Nam và các nước, ngoài ra, chúng tôi  còn có các thực đơn đặc biệt thay đổi hàng ngày phản ánh rõ tính chất quốc tế của nhà hàng. Bạn có thể thưởng thức những món ăn địa phương, món ăn miền Bắc, miền Nam Việt Nam,… và cả những món ăn đến từ Melbourne, Frankfurt, … và ngay cả Buenos Aires.

1/9